ประวัติบริษัท

                       

บริษัท พีเอสเอ็มเทคโนโลยี จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจ จำหน่ายฟิล์มกรองแสงมาเป็นเวลา มากกว่า 75 ปี

samplefilm_MEDเป็นบริษัทที่จำหน่ายสินค้าเพียงอย่างเดียว        เท่านั้น คือฟิล์มกรองแสงฉะนั้นจึงกล่าวได้ว่า บริษัท พีเอสเอ็มเทคโนโลยี มีความชำนาญและมีประสบการณ์มากที่สุด ในด้านสินค้าและด้านธุรกิจเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสง
ในระยะเริ่มต้น บริษัทได้นำฟิล์มกรองแสงแบบธรรมดา คือ แบบ Dyed Film ไม่มีสารเคลือบโลหะ (Non-reflective film) เข้ามาขายในตลาดเมืองไทยแต่จำหน่ายได้ไม่มากนัก ต่อมาเมื่อโรงงานในอเมริกาสามารถพัฒนาการผลิตฟิล์มกรองแสง โดยการเคลือบโลหะต่างๆ ด้วยวิธีการต่างๆเช่น Vacuum Beam Metallizing และ Sputter Metallizing บริษัท พีเอสเอ็ม เทคโนโลยี จึงเริ่มนำฟิล์มที่มีคุณภาพสูงรุ่นต่างๆเข้ามาจำหน่าย ซึ่งปรากฏว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก
บริษัทจึงเติบโตขึ้นเรื่อยๆไปพร้อมๆกับการเริ่มมีชื่อเสียง และแล้วฟิล์มยี่ห้อ VC Tech ก็เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป การที่ฟิล์มกรองแสง VC Tech ได้รับการตอบรับอย่างมากในตลาดเมืองไทย เพราะฟิล์ม VC Tech สามารถกันความร้อนได้ดีมาก และจำหน่ายในราคาที่ยุติธรรม ฟิล์มรุ่นที่ขายดีที่สุดและทำชื่อให้กับบริษัท คือ ฟิล์มรุ่น VR 80SM ซึ่งกันความร้อนได้โดยรวมได้ถึง 82% นอกจากนี้ยังมีฟิล์มรุ่นอื่นอีกหลายตัวที่สามารถกันความร้อนและมีคุณสมบัติดีเยี่ยมไม่แพ้กัน
จากบริษัทเล็กๆบริษัทหนึ่ง พีเอสเอ็ม เทคโนโลยี ได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งมียอดจำหน่ายอันดับต้นๆของประเทศ  การที่ฟิล์มกรองแสง VC Tech มีคุณภาพและสามารถกันความร้อนได้มากกว่าใครนั้น  เพราะฟิล์ม VC Tech เป็นฟิล์มที่ทางบริษัทสั่งผลิตเองเป็นพิเศษ  (Customized Orders) จากโรงงานหลายแห่งในอเมริกา เริ่มต้น บริษัทได้สั่งวัตถุดิบโดยเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากหลายแห่งในอเมริกา เช่น แผ่น Ultra-clear Polyester, Dyed Films, Metallized,Sputter-coated และ Electron Beam Coated Polyesters รวมทั้งวัตถุดิบ Silicone Release Liner, กาว Pressure Sensitive Adhesive และกาว Laminating Adhesive หลังจากสั่งซื้อวัตถุดิบจากแหล่งต่างๆแล้ว เราได้ส่งวัตถุดิบเหล่านั้นไปยังโรงงานผลิตอีกแห่งหนึ่ง  ซึ่งเป็นบริษัทที่ดีที่สุดในอเมริกา (Best Converter) เพื่อนำวัตถุดิบเหล่านั้นซึ่งมีหลายชั้นมาผลิตขึ้น (Laminate) จนเป็นฟิล์มเนื้อเดียวกัน ทางบริษัทได้ตระหนักถึงการควบคุมคุณภาพมากที่สุด และได้กำชับให้โรงงานตรวจสอบและควบคุมคุณภาพของสินค้าทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้แน่ใจว่าฟิล์มกรองแสง VC Tech ที่ผลิตจากโรงงานมีคุณภาพและมาตรฐานตามที่ต้องการ หลังจากนั้นเราจึงสั่งฟิล์มเข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทย นำมาม้วนเป็นม้วนเล็ก ขนาดม้วนละ 500 ตารางฟุต และ 1,000 ตารางฟุตตามที่ตลาดต้องการ
บริษัท พีเอสเอ็ม เทคโนโลยี ไม่ได้หยุดเพียงเท่านี้ แต่บริษัทฯ ยังได้ร่วมมือกับบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายฟิล์มชั้นนำที่อยู่ต่างประเทศ ในการศึกษาค้นคว้าและวิจัย ฟิล์มกรองแสง เพื่อพัฒนาและผลิตฟิล์มกรองแสงให้มีคุณภาพสูงขึ้นเรื่อยๆ และตอบ สนองความต้องการของลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้ว่าฟิล์มกรองแสง VC Tech มีคุณภาพและสามารถกันความร้อนได้ดีที่สุดในตลาดเมืองไทย

สำนักงานใหญ่:

บริษัท พีเอสเอ็ม เทคโนโลยี จำกัด
91/397 ถนนรามอินทรา เเขวงคลองกุ่ม
เขตบึงกุ่ม  จ.กรุงเทพฯ 10230

ติดต่อ:

โทร: 02-944 3410, 02-509 3471, 02-949 7701
เเฟ็กซ์: 02-519 2358
สั่งซื้อด่วน โทร: 094-696 9569
สั่งซื้อกับเซลล์ มินนี่โทร: 099-836 9789

เวลาทำงาน:

จันทร์ – เสาร์:  09.00 น – 17.00น.
วันอาทิตย์: วันหยุด

โทรสั่ง:

โทรสั่งซื้อเป็นม้วนสั่งได้ทุกวันเวลา 08.00 น. – 20.00 น